DỊCH VỤ THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT HEAVEN

Nội Dung Bài Viết

Các gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư tại HEAVEN

Thiết kế nội thất

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất cho căn hộ của bạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hay đã có ý tưởng nhưng chưa tìm được cách thể hiện, Heaven chính là điểm đến lý tưởng cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư theo yêu cầu, từ giá rẻ đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, Heaven tự hào là nơi chắp cánh cho các không gian sống, biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật đa dạng từ phong cách hiện đại, tân cổ điển, Bắc Âu, tối giản, cho đến tropical… Chúng tôi luôn chú trọng đến việc tối ưu hóa diện tích sử dụng, phù hợp với thiết kế cũng như tính cách của mỗi căn hộ, đảm bảo mỗi thiết kế không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn tiện nghi, phù hợp phong thủy và phản ánh đúng tinh thần của chủ nhân.

Thi công nội thất

Tại Heaven, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối với chính sách bảo hành và bảo trì minh bạch, rõ ràng. Mỗi sản phẩm nội thất do chúng tôi tạo ra đều được bảo đảm về chất lượng cao nhất. Do đó, chúng tôi đưa ra chính sách hỗ trợ bảo hành 2 năm cùng với dịch vụ bảo trì định kỳ giúp gia tăng tuổi thọ của từng sản phẩm, không gian sống của bạn sẽ luôn mới mẻ và đầy sức sống.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Chọn Heaven làm đơn vị thi công trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức mà vẫn có được không gian sống ưng ý. Heaven là đơn vị thi công nội thất trọn gói sẽ thay bạn hoàn thành tất cả các quy trình, hoàn thiện không gian sống. Dịch vụ thi công nội thất giá rẻ trọn gói bao gồm thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, hệ thống điện, nước… nhưng vẫn đảm bảo dựa trên ý tưởng của gia chủ.

+, Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng còn được nhận nhiều lợi ích đặc biệt như:

Gói dịch vụ này bao gồm cả thiết kế lẫn thi công nội thất. Khi lựa chọn gói này, quý khách hàng không chỉ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí 100% chi phí thiết kế, tặng thêm đồ nội thất khi bàn giao công trình…

Về chi phí, Nội Thất Heaven cam kết mang đến cho bạn giải pháp tối ưu chi phí, hiệu quả cao mà không làm giảm chất lượng sản phẩm hay dịch vụ.

Cải tạo không gian

Không cần phải “đập đi xây lại” một cách tốn kém, sử dụng dịch vụ cải tạo không gian nội thất nhà ở của Heaven sẽ giúp gia chủ tiết kiệm tối đa tiền bạc, thời gian và sức lực. Gói dịch vụ này thích hợp cho những công trình đã xây từ lâu, có dấu hiệu nứt đổ không an toàn, hoặc gia chủ muốn thay mới hoàn toàn từ bố cục đến cách phong cách nội thất. 

Quy trình cải tạo của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng và được Heaven thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát kỹ lưỡng thực trạng công trình.

Bước 3: Tư vấn các phương án cải tạo phù hợp với ngân sách và nguyện vọng của chủ đầu tư.

Bước 4: Điều chỉnh và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Triển khai thực hiện dự án cải tạo.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.

Giám sát thi công

chưa có nghĩ ra

Quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư tại HEAVEN

Đến với Heaven  bạn sẽ không chỉ được làm việc với kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết, giàu sáng tạo mà còn được trải nghiệm quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, khoa học, liên kết chặt chẽ. Từ đó thúc đẩy hiệu quả cao chất lượng công trình cũng như đưa ra mẫu thiết kế nội thất chung cư lý tưởng nhất cho bạn.

Tiếp cận nhu cầu, mong muốn của khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và tư vấn về ý tưởng thiết kế nội thất của chung cư.

Bước 2: Lên lịch hẹn với khách hàng, khảo sát công trình cần thiết kế.

Báo giá chi phí thiết kế cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Khách hàng duyệt bản thiết kế mặt bằng 2D mà đội ngũ kiến trúc sư của heaven đã thiết kế (khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng thiết kế).

 •  Khảo sát hiện trạng.
 • Thiết kế mặt bằng phương án cải tạo.
 • Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất.
 • Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D.
 • Ký hợp đồng thiết kế.       

Bước 4: Khách hàng duyệt hình ảnh ý tưởng thiết kế minh họa 3D (khách hàng thanh toán trước 40% giá trị hợp đồng thiết kế).

Triển khai thiết kế nội thất.

Bước 5: Triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D: Sau khi hoàn thiện giai đoạn thiết kế 3D, kiến trúc sư Heaven sẽ chuyển sang giai đoạn thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết bao gồm:

 •  Bản vẽ hồ sơ xin phép cải tạo – xây dựng.
 •  Bản vẽ chi tiết thi công: Trần, tường, sàn, ốp lát,…
 •  Bản vẽ chi tiết hệ thống điện, nước, internet, camera, truyền hình cáp,…
 •  Bản vẽ triển khai chi tiết đồ nội thất, bao gồm đồ rời và đồ liên tường.
 •  Bản vẽ sân vườn, tiểu cảnh (nếu có).
 •  Hỗ trợ bên A chọn vật liệu theo đúng thiết kế (nếu bên A yêu cầu).

 Bước 6: Khách hàng duyệt bản vẽ 2D: Khách hàng trao đổi cùng KTS để hoàn chỉnh và duyệt bản vẽ kỹ thuật.

Bàn giao thiết kế, thanh lý hợp đồng

Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế (3D, 2D) và quyết toán hợp đồng thiết kế với khách hàng (khách hàng thanh toán 10% giá trị hợp đồng thiết kế).

Bước 8: Hỗ trợ lên dự toán thi công nếu khách hàng có nhu cầu thi công.

Lập báo giá thi công

Ký kết hợp đồng thi công

Bước 9: Thương thảo với khách hàng. Ký kết hợp đồng thi công (khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng thi công).

Triển khai thi công tại công trình

Bước 10: Thi công phần thô: Điện, nước, trần, sàn tường,..

Bước 11: Tiến hành sản xuất nội thất: Sau khi mặt bằng phần thô đảm bảo, đội ngũ thi công sẽ khảo sát lại hiện trạng và họp với khách hàng để triển khai bản vẽ sản xuất nội thất. Mục đích đảm bảo tính chính xác cũng như thống nhất các vật liệu trước khi đưa vào thực tế. Sau khi khách hàng duyệt bản vẽ nội thất xong sẽ tiến hành sản xuất trực tiếp tại xưởng Heaven.

Bước 12: Sản xuất hoàn thiện đồ nội thất: Sau khi hoàn thiện phần thô, đồ nội thất đóng gói xong sẽ đưa lên lắp đặt. Khách hàng tạm ứng 40% giá trị hợp đồng thi công khi nghiệm thu hàng hóa đạt yêu cầu ở xưởng và trước khi chuyển lên công trình.

Bước 13: Tiến hành thi công, lắp đặt nội thất tại công trình.

Bước 14: Thi công phần thô: Điện, nước, trần, sàn tường,..

Bước 15: Tiến hành sản xuất nội thất: Sau khi mặt bằng phần thô đảm bảo, đội ngũ thi công sẽ khảo sát lại hiện trạng và họp với khách hàng để triển khai bản vẽ sản xuất nội thất. Mục đích đảm bảo tính chính xác cũng như thống nhất các vật liệu trước khi đưa vào thực tế. Sau khi khách hàng duyệt bản vẽ nội thất xong sẽ tiến hành sản xuất trực tiếp tại xưởng Heaven.

Bước 16: Sản xuất hoàn thiện đồ nội thất: Sau khi hoàn thiện phần thô, đồ nội thất đóng gói xong sẽ đưa lên lắp đặt. Khách hàng tạm ứng 40% giá trị hợp đồng thi công khi nghiệm thu hàng hóa đạt yêu cầu ở xưởng và trước khi chuyển lên công trình.

Bước 17: Tiến hành thi công, lắp đặt nội thất tại công trình.

Vệ sinh, dọn dẹp và nghiệm thu bàn giao lại công trình cho khách hàng

Bước 18: Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu thực tế khối lượng trên công trình và bàn giao chủ hộ.

Bước 19: Thanh lý hợp đồng và bảo hành cho khách hàng và gửi biên bản bảo hành (khách hàng thanh toán trước 10% giá trị hợp đồng thi công).

Bảo hành, bảo trì

Chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm cho khách hàng, luôn chủ động trong việc đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Với phương châm làm hài lòng khách hàng trên mọi phương diện. Cung cấp dịch vụ cao cấp, đa dạng… Chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi đòi hỏi khắt khe nhất của quý khách.

 

Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư tại HEAVEN

Bảng giá thiết kế nội thất Heaven

 • (bảng báo giá)

Yếu tố tác động đến chi phí thi công nội thất chung cư 

 • Chất liệu của đồ nội thất

Chất liệu của đồ nội thất là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói. Chất liệu của đồ nội thất càng cao cấp thì chi phí càng cao. Ví dụ như khi bạn lựa chọn bộ bàn ghế được làm từ gỗ hương hay gỗ sồi thì giá thành sẽ đắt hơn bàn ghế được làm bằng gỗ công nghiệp thông thường. Chính vì vậy, khi lựa chọn các sản phẩm nội thất, bạn cần cân đối mức tài chính của mình cho phù hợp. \

 • Tùy theo diện tích căn hộ cần thi công

Diện tích căn hộ cũng là một trong những yếu tố tác động tới chi phí thi công. Những căn hộ chung cư có diện tích lớn sẽ mất chi phí cao hơn cho thi công phần thô như trét bả, sơn tường… Đồng thời, các sản phẩm nội thất cũng sẽ được dùng nhiều hơn để đảm bảo phù hợp với không gian. Ngược lại, diện tích chung cư nhỏ, chi phí cho những phần này sẽ thấp hơn. Dưới đây là các mẫu thiết kế nội thất căn hộ theo diện tích: 

link bài seo ví dụ cc 65m2, cc 75m2…

 • Phong cách thiết kế nội thất

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư như: phong cách Rustic hiện đại, phong cách Wabi Sabi mộc mạc gần gũi, phong cách Minimalism đơn giản, tinh tế, phong cách Scandinavian phóng khoáng tự do, phong cách thiết kế nội thất Tân Cổ Điển hay phong cách Luxury sang trọng, đẳng cấp, phong cách Bauhaus ấn tượng, độc đáo… Mỗi một phong cách thiết kế nội thất sẽ phù hợp với những sản phẩm nội thất khác nhau, vì vậy cũng sẽ có độ chênh lệch về chi phí thi công nội thất căn hộ.

Một số dự án thiết kế nội thất chung cư tiêu biểu tại HEAVEN

Mẫu 1 

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư | Anh Hoàng.
Địa điểm | Chung cư CT1 Thạch Bàn, Long Biên
Diện tích | 95m2.
Phong cách thiết kế | Hiện Đại x Tân Cổ Điển
Đơn vị thiết kế & thi công | Kiến trúc & Nội thất HEAVEN

Hình 1 - Phòng khách chung cư CT1 Thạch Bàn, Long Biên (Ảnh: 3D)
Hình 1 – Phòng khách chung cư CT1 Thạch Bàn, Long Biên (Ảnh: 3D)
Hình 2 - Phòng khách chung cư CT1 Thạch Bàn, Long Biên (Ảnh: 3D)
Hình 2 – Phòng khách chung cư CT1 Thạch Bàn, Long Biên (Ảnh: 3D)
Hình 3 - Phòng bếp chung cư CT1 Thạch Bàn, Long Biên (Ảnh: 3D)
Hình 3 – Phòng bếp chung cư CT1 Thạch Bàn, Long Biên (Ảnh: 3D)
Hình 4 - Phòng bếp chung cư CT1 Thạch Bàn, Long Biên (Ảnh: 3D)
Hình 4 – Phòng bếp chung cư CT1 Thạch Bàn, Long Biên (Ảnh: 3D)
Hình 5 - Phòng bếp chung cư CT1 Thạch Bàn, Long Biên (Ảnh: 3D)
Hình 5 – Phòng bếp chung cư CT1 Thạch Bàn, Long Biên (Ảnh: 3D)

Mẫu 2

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư | Chị Toan
Địa điểm | Thái Bình
Diện tích | 40m2
Phong cách thiết kế | Hiện Đại Luxury
Đơn vị thiết kế & thi công | Kiến trúc & Nội thất HEAVEN

Phòng ngủ master Thái Bình phong cách hiện đại Luxury
Phòng ngủ master Thái Bình phong cách hiện đại Luxury
Hình 2 - Thiết kế phòng tắm phòng ngủ master
Hình 2 – Thiết kế phòng tắm phòng ngủ master
Hình 3 - Thiết kế nội thất phòng ngủ Master căn hộ Thái Bình.
Hình 3 – Thiết kế nội thất phòng ngủ Master căn hộ Thái Bình.

Mẫu 3

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư | Chị Nhung
Địa điểm | Biệt Thự Bắc Giang
Diện tích | 150m2.
Phong cách thiết kế | Hiện Đại
Đơn vị thiết kế & thi công | Kiến trúc & Nội thất HEAVEN.

Hình 1 - Phòng Khách biệt thự Bắc Giang (Ảnh: 3D)
Hình 1 – Phòng Khách biệt thự Bắc Giang (Ảnh: 3D)
Hình 2 - Phòng Khách biệt thự Bắc Giang (Ảnh: 3D)
Hình 2 – Phòng Khách biệt thự Bắc Giang (Ảnh: 3D)
Hình 3 - Phòng bếp biệt thự Bắc Giang (Ảnh: 3D)
Hình 3 – Phòng bếp biệt thự Bắc Giang (Ảnh: 3D)

Ưu điểm của việc chọn đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói HEAVEN

Máy móc hiện đại, xưởng sản xuất trực tiếp

Heaven sở hữu một xưởng sản xuất nội thất quy mô lớn với diện tích gần 1000m2, trang bị hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Thi công nội thất với quy trình sản xuất khép kín, chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm nội thất đều có đa công năng sử dụng, đảm bảo tính tiện nghi, an toàn và thẩm mỹ.

Nhờ xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, Heaven có thể chủ động trong việc cung cấp các sản phẩm nội thất cho khách hàng mà không cần thông qua trung gian.Qua đó mà căn hộ khi hoàn thiện rất giống căn nhà mà gia chủ đã lên ý tưởng cùng kiến trúc sư Heaven. Điều này vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, vừa tối ưu hóa được thời gian thi công chung cư. 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng nhất. Từ bộ bàn ghế sofa, bàn ăn, tủ kệ, giường ngủ,… cho đến các vật dụng trang trí đều được sản xuất một cách tỉ mỉ và khéo léo. Sự kết hợp giữa chất liệu cao cấp và công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp Heaven sở hữu bộ sưu tập sản phẩm nội thất tinh tế và đẳng cấp.

Nhân sự chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Heaven sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư tài ba, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế & thi công nội thất chung cư. Chính vì vậy mà khi sử dụng dịch vụ thi công và thiết kế nội thất cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp phù hợp giúp khách hàng có được một không gian sống hoàn hảo nhất.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có những trải nghiệm hài lòng về chất lượng dịch vụ, từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện căn hộ. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng mọi yêu cầu sẽ luôn được đáp ứng một cách đầy đủ, chính xác.

Thi công hoàn hảo đến 99% so với bản vẽ 3D

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo căn chung cư khi được hoàn thiện trong thực tế sẽ giống đến 99% so với bản vẽ 3D.

“sau này có hình ảnh before-after” ví dụ công trình thạch bàn

Chi phí thi công nội thất chung cư mức tối ưu nhất

Sở hữu lợi thế khi có xưởng sản xuất nội thất quy mô lớn, Heaven tự tin có thể mang đến cho khách hàng các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư với mức giá ưu đãi. Điều này sẽ giúp cho các gia đình tiết kiệm được 20 – 30% chi phí cho việc tối ưu không gian nhà ở.

Chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá thi công nội thất căn hộ và tư vấn chi tiết về từng hạng mục. Nhờ đó, khách hàng sẽ lựa chọn được những dịch vụ thiết kế phù hợp với tài chính mà không cần lo ngại về giá cả.

Tiến độ thi công đúng cam kết

Với đội ngũ kỹ sư đông đảo, dày dặn kinh nghiệm thi công nội thất chung cư cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Heaven cam kết sẽ luôn đảm bảo tiến độ hoàn thành cho từng dự án.

Từ thiết kế nội thất chung cư đơn giản cho đến cao cấp, tất cả công việc sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả để không làm ảnh hưởng đến thời gian quý báu của khách hàng. Trong suốt quá trình thi công nội thất căn hộ cao cấp, chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ và thông báo về tiến độ dự án để khách hàng có thể nắm rõ.

Dịch vụ hậu mãi tận tâm, hấp dẫn

Chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm cho khách hàng, luôn chủ động trong việc đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Với phương châm làm hài lòng khách hàng trên mọi phương diện. Cung cấp dịch vụ cao cấp, đa dạng… Chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi đòi hỏi khắt khe nhất của quý khách.

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian hoàn thành dự án thường mất bao lâu?

Trả lời: Thời gian hoàn thành dự án thiết kế và thi công nội thất trọn gói phụ thược vào quy mô của dự án và có thể thay đổi tùy thuộc vào yếu tố phức tạp của thiết kế. Để đảm bảo chất lượng và đạt được mục tiêu, việc thiết lập lịch trình cụ thể là rất quan trọng. Chúng tôi cam kết thời làm việc chặt chẽ và đúng hẹn để xác định thời gian thực hiện phù hợp và sẵn sàng thực hiện các điều chỉnh linh hoạt nếu cần thiết để đảm bảo rằng dự án hoàn thành đúng hẹn.

Chi phí thi công nội thất trọn gói là bao nhiêu? Có phát sinh thêm gì không?

Trả lời: Báo giá dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ phụ thuộc vào quy mô và sự phức tạp của dự án, cũng như các yếu tố như vật liệu, phong cách thiết kế và các yêu cầu đặc biệt khác. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá chi tiết và minh bạch về các khoản chi phí liên quan đến thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi cam kết không có phí bất kỳ phí bổ sung nào ngoài những gì đã được thỏa thuận.

Có bảo hành cho công việc thi công nội thất đã thực hiện không?

Trả lời: Heaven luôn coi trọng dịch vụ sau bán hàng để đảm bảo sự hài lòng và hỗ trợ của khách hàng sau khi dự án hoàn thành. Chúng tôi sẵn sàng kiểm tra và sửa chữa các sự cố liên quan đến thiết kế và thi công đã thực hiện. Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đối mặt và giải quyết.

Heaven có bảo hành, bảo trì đồ nội thất hay các sản phẩm thi công không?

Trả lời: Heaven có bảo hành, bảo trì theo hợp đồng nội thất. Thời gian bảo hành, bảo trì tùy thuộc từng sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Heaven để được nắm bắt thông tin cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *